Đồng RENEC là gì? Hướng dẫn kiếm đồng RENEC của sàn REMITANO

Đồng RENEC là gì? Cơ chế hoạt động như thế nào?  Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Bạn đã biết đồng RENEC là gì?

Đồng RENEC là gì?

RENEC là một token chính thức thuộc mạng lưới REMITANO Network và có tên gọi đầy đủ là REMITANO Network Coin. Thực tế, đây là một Blockchain được thiết kế với mục tiêu có thể giúp cho các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch tại sàn giao dịch tiền điện tử REMITANO có thể giao dịch nhanh chóng hơn trong khi mức phí giao dịch lại rẻ hơn. Ngoài ra, Blockchain này còn có tác dụng ký quỹ an toàn, thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp tốt hơn. 

Giới thiệu về sàn REMITANO

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho những ai chưa biết REMITANO là gì. Đây là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam thuộc Babylon Solutions Limited, có trụ sở chính tại Seychelles. Khối lượng giao dịch crypto trên sàn giao dịch này khá lớn và vẫn đang không ngừng phát triển. Theo các nhà đầu tư cũng như các chuyên gia crypto đánh giá thì REMITANO chính là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và chất lượng.

Hiện sàn giao dịch tiền điện tử này đang hoạt động theo mô hình P2P, cho phép người dùng giao dịch 6 đồng tiền điện tử khác nhau là:

 • Bitcoin (BTC) 
 • Ethereum (ETH) 
 • Tether (USDT) 
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Litecoin (LTC) 
 • Ripple (XRP) 

Bên cạnh đó, sàn giao dịch REMITANO còn mang tới một số sản phẩm nổi bật khác để đáp ứng nhu cầu khách hàng là: Invest, Swap, Launchpad…

REMITANO – Sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu uy tín

Hiện REMITANO không chỉ phục vụ cho thị trường Việt Nam mà còn có mặt tại hơn 50 quốc gia khác. Cũng nhờ vậy mà vị thế của sàn giao dịch này trở nên vững chắc hơn, đồng thời nâng cao tiềm năng của token RENEC. 

Ưu điểm Nhược điểm
– Tính thanh khoản ổn định: Trung bình mỗi tháng REMITANO có hơn 1.8 triệu người truy cập nên đảm bảo cho tính thanh khoản của sàn giao dịch. Ngay cả khi bạn muốn giao dịch một lượng lớn coin thì REMITANO hoàn toàn có thể đáp ứng được.

– Có ứng dụng cho mobile: Ngoài phiên bản website thì REMITANO cũng có cả phiên bản app mobile cho Android và iOS. Do đó, việc giao dịch trên sàn rất thuận tiện.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Do là sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế nên REMITA hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

– Dịch vụ khách hàng tốt: Bên cạnh đó, sàn giao dịch cũng có đội ngũ CSKH chu đáo, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

– Giao diện đơn giản, thân thiện: REMITANO thiết kế cả giao diện website lẫn mobile đều tối giản, hiện đại và thân thiện với người dùng.

– Cho phép xem độ uy tín của người giao dịch: REMITANO còn có chức năng xem hồ sơ cá nhân (profile) để kiểm tra độ uy tín của người giao dịch trước khi quyết định có thực hiện giao dịch với người đó không. Nhờ vậy mà đảm bảo an toàn hơn cho các nhà đầu tư trên sàn.

– Phí giao dịch cao: Hiện REMITANO đang áp dụng mức phí giao dịch (mua, bán) là 1%. So với một số sàn giao dịch tiền điện tử khác thì mức phí này còn tương đối cao.

– Thời gian xác nhận giao dịch lâu: Khi thực hiện giao dịch nhà đầu tư phải chờ bên mua/bán xác nhận giao dịch. Khi đó giao dịch mới được thực hiện nên thời gian chờ đợi tương đối lâu.

Thông tin về đồng RENEC

 • Token Name: REMITANO Network Coin
 • Ticker: RENEC
 • Blockchain: Remitano Network
 • Loại token:  Utility Token
 • Tiêu chuẩn Token:  ERC-20
 • Tổng nguồn cung: Không giới hạn

RENEC là token thuộc Blockchain của REMITANO

White paper của đồng RENEC

White paper trong crypto được hiểu là một bản thảo mô tả chi tiết về một dự án ICO cụ thể. Bản thảo này sẽ do nhà phát triển hoặc công ty phát hành coin/token đó xây dựng. Tác dụng chính của White Paper là để giải thích về công nghệ và mục đích về dự án của họ. 

Các vấn đề thị trường hiện tại

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì Blockchain và tiền điện tử cũng càng có điều kiện để mở rộng sức ảnh hưởng, trở nên phổ biến hơn. Số lượng Blockchain và tiền điện tử cũng gia tăng nhanh chóng. Công nghệ Blockchain tạo điều kiện cho người sử dụng có thể thực hiện các giao dịch toàn cầu với mức chi phí thấp, tốc độ nhanh hơn so với giao dịch truyền thống qua ngân hàng.

Tìm hiểu về White paper của RENEC

Sản phẩm và giải pháp của REMITANO

Trong thời gian qua đã ghi nhận không ít Blockchain mới ra đời. Và đi cùng với đó là sự xuất hiện của một token mới. Để token mới có thể hình thành và trở nên phổ biến đòi hỏi rất nhiều công sức nghiên cứu, xây dựng và quảng bá của đội ngũ phát triển. Chỉ cần một khâu không tốt mọi thứ đều có thể trở thành vô nghĩa. Nhận thức được vấn đề ấy, REMITANO Network Blockchain đã được xây dựng và tích hợp các tính năng, công nghệ Blockchain tiên tiến nhất. Đây không phải một Blockchain đơn lẻ mà là tập hợp các Blockchain được thiết kế sao cho có thể hoán đổi cho nhau. 

Ở phiên bản đầu tiên, mạng lưới chuyển giao giá trị sẽ hoạt động tương tự như BTC hay LTC. Tuy nhiên, tốc độ hoàn thành khối sẽ nhanh hơn và giao thức đồng thuận hiệu quả hơn. Tiếp đó, Blockchain có tính năng phi tập trung, hệ thống ký quỹ phi tập trung bằng token và cuối cùng là nền tảng hợp đồng thông minh toàn diện sẽ được bổ sung vào mạng lưới này. Các công nghệ mới trong hệ sinh thái Blockchain cũng sẽ từng bước được bổ sung để nhà đầu tư có thể giao dịch an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, an tâm ký quỹ và thực hiện các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng token RENEC. 

Giao tiếp xuyên chuỗi (Cross-chain communication)

Mỗi Blockchain trong Remitano Network sẽ cần có khả năng giao tiếp xuyên chuỗi để có thể ứng dụng được RENEC token.

Tiền điện tử P2P phi tập trung mức phí thấp với công nghệ đa chữ ký (multisig)

Ở Blockchain đầu tiên chỉ cung cấp duy nhất một khả năng đơn giản để chuyển RENEC từ người này cho người khác. Sau đó mạng lưới được hỗ trợ các wrapped token – các loại tài sản được token hóa và cả ví đa chữ ký – multisig wallet. 

RENEC được ưu tiên khai thác trước 100%

Mạng lưới cũng ưu tiên token RENEC được khai thác trước 100% và các token được đưa vào lưu hành đều sẽ tiến hành airdrop trước khi ra mắt mainnet. Một phần sẽ được đưa đi đốt và không có ICO hay IEO. 

Trao đổi token phi tập trung với mức phí thấp

Blockchain thứ 2 thì có tính năng trao đổi token phi tập trung. Người dùng sẽ được quyền chuyển đổi giữa các token và các tài sản tương đương thông qua cổng sàn giao dịch cung cấp. Cuối cùng là có thể chuyển sang sàn giao dịch token phi tập trung để hoán đổi với các token khác. Mức phí giao dịch sẽ cực kỳ rẻ.

Cặp hóa đổi sang RENEC hoặc từ RENEC sang token khác chỉ chịu 40% mức phí so với cặp hoán đổi không qua RENEC. 

Dịch vụ ký quỹ phi tập trung phí thấp

Với Blockchain thứ 3 sẽ là một trung gian ký quỹ phi tập trung. Ngay cả khi đây là một giải pháp phi tập trung thì hệ thống vẫn yêu cầu người dùng cung cấp KYC. người mua phải hoàn thành KYC với một đơn vị trung gian nằm trong danh sách và bên trung gian được thu 0.4% mức phí giao dịch ký quý trên token RENEC. Trong khi đó, người ký quỹ bằng token khác phải chịu phí 1%.

Nguồn cung

Nguồn cung sẽ dựa trên kết quả của chương trình khai thác RENEC (mining). REMITANO cho phép người dùng trên khắc thế giới được tham gia khai thác để nhận token RENEC. Tháng 07/2021, chương trình khai thác được công bố và ước tính sẽ kéo dài trong vòng 1 năm. Dự kiến số người có thể xác nhận thành công token RENEC là 5 triệu người. Nếu có ít hơn 5 triệu người thì có thể gia hạn chương trình thêm 3 tháng.

Sàn giao dịch sẽ mở khóa lượng token người dùng nhận được theo hình thức từng phần trong vòng 5 năm, tính từ ngày mainnet khởi chạy. Tuy nhiên, người dùng nắm giữ RENEC sẽ phải xác thực KYC cấp độ 2 để đảm bảo tính công bằng, minh bạch.

Lượng RENEC sẽ được phân bổ cho nhóm phát triển tương đương 25% lượng RENEC do thợ đào khai thác và mở khóa theo lộ trình 5 năm. RENEC được cấp phát sẽ sử dụng vào mục đích hoàn chỉnh Blockchain và xây dựng ứng dụng tiên phong trên mạng lưới. Bên cạnh đó, hàng năm sẽ có khoảng 4.5% tổng lượng cung RENEC được phát hành thêm là phần thưởng staking cho validator. 1% tổng lượng cung được phát hành thêm để phát triển các ứng dụng bổ sung trên Blockchain.

Tốc độ khai thác

Trước khi khai thác người dùng cần hoàn thành xác minh cấp độ 1 tại REMITANO. Tốc độ khai thác có thể được x2 bằng cách:

  • Cách 1: Mời tối thiểu 5 bạn bè khai thác (người được mời tối thiểu phải khai thác 1 lần)
 • Cách 2: Thực hiện tối thiểu 1 giao dịch với các sản phẩm của REMITANO, ví dụ mua, bán, swap,…

Lộ trình sử dụng quỹ phát triển:

Lộ trình

 • Giai đoạn 1 – Quý 2 & Quý 3 năm 2021: Khởi chạy một chương trình khai thác thông qua remitano.com để người dùng có thể xác nhận quyền sở hữu token RENEC 
  • Giai đoạn 2 – Quý 4 năm 2021: Phát triển sản phẩm tiền mặt P2P phi tập trung
 • Giai đoạn 3 – Quý 1 năm 2022: Khởi chạy testnet của sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung và phát triển sàn giao dịch token phi tập trung
 • Giai đoạn 4 – Quý 2 năm 2022: Khởi chạy testnet của sàn giao dịch token phi tập trung, đồng thời khởi chạy mainnet của sản phẩm tiền điện tử P2P phi tập trung – Airdrop token RENEC cho thợ đào và phát triển dịch vụ trung gian phi tập trung
 • Giai đoạn 5 – Quý 3 năm 2022: Khởi chạy mainnet của sàn giao dịch token phi tập chung và testnet của dịch vụ trung gian phi tập trung
 • Giai đoạn 6 trở đi: Thực hiện nghiên cứu sâu để mang tới những giải pháp Blockchain tốt hơn cũng như thêm vào các khả năng tương tự cho REMITANO Network 

Ví lưu trữ đồng RENEC

Tất cả đồng RENECT đều sẽ được lưu trữ trực tiếp ngay trên sàn REMITANO. Bạn sẽ không thể chuyển hoặc lưu trữ RENEC ngoài sàn REMITANO được bởi hiện đồng tiền điện tử này vẫn chưa có bản mainnet.

Hướng dẫn đào đồng RENEC trên sàn Remitano

Bước chuẩn bị để đào đồng RENEC

 1. Đăng ký tài khoản Remitano
 2. Xác minh danh tính với sàn Remitano
 3. Thiết bị smartphone có tải ứng dụng REMITANO

Suap gửi bạn ưu đãi cực khủng khi tạo tài khoản REMITANO

GIẢM 10% PHÍ GIAO DỊCH SÀN REMITANO 

Chi tiết các bước đào đồng RENEC

Bước 1: Vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) tải app REMITANO -> Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản Remitano

Tải app REMITANO về điện thoại để đào RENEC

Bước 2: 

  • Đối với thiết bị Android: Từ menu chính chọn “Kiếm RENEC” -> Nhấn “Xác minh số điện thoại” ở đầu trang -> Điền số điện thoại của bạn -> Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để hoàn thành xác minh cấp 1
 • Đối với thiết bị iOS: Từ menu chính chọn “REMITA Network” -> Nhấn “Xác minh số điện thoại” ở đầu trang -> Điền số điện thoại của bạn -> Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để hoàn thành xác minh cấp 1

Xác minh tài khoản cấp 1 (xác minh số điện thoại)

Bước 3: Vào mục “Mining RENEC” -> Kéo giao diện xuống và tìm rồi chọn “BẮT ĐẦU ĐÀO” để nhận RENEC.

Thực hiện đào RENEC

Lưu ý: 

 • Mỗi người dùng chỉ được quyền tạo duy nhất 1 tài khoản REMITANO để đào và sở hữu RENEC. Sàn giao dịch có quyền thu hồi toàn bộ số RENEC bạn đang sở hữu nếu phát hiện có hành động gian lận (1 người tạo nhiều tài khoản) và áp dụng biện pháp xử lý phù hợp theo chính sách do sàn giao dịch đưa ra
 • Đào RENEC không được diễn ra tự động mà bạn phải đăng nhập vào app REMITANO mỗi 24 giờ/lần và vào mục “Mining RENEC” rồi nhấn nút “KHAI THÁC RENEC” để nhận token
 • Tất cả các hoạt động trao đổi RENEC bên ngoài đều là hoạt động tự phát, lừa đảo

Câu hỏi thường gặp khi đào đồng RENEC

Tôi có thể khai thác tối đa bao nhiêu RENEC mỗi ngày?

 

Mỗi người dùng khi tạo tài khoản Remitano và xác minh số điện thoại với sàn Remitano thì công suất đào solo là 0.01 RENEC/giờ. Trong vòng 24h sẽ nhận được 0.24 RENEC.

 

Số lượng RENEC khai thác được sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố: 

 • Sức mạnh khai thác của chính bạn 
 • Phần thưởng hoa hồng RENEC từ giới thiệu bạn bè.

 

Làm thế nào để tăng số lượng RENEC đào được mỗi ngày?

 

Bạn có thể x2 tốc độ đào RENEC thành 0.02 RENEC/giờ bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mời được ít nhất 5 người bạn vào khai thác (người được mời phải bấm khai thác ít nhất 1 lần).

Cách 2: Thực hiện ít nhất 1 giao dịch trong các sản phẩm sau của Remitano: Mua và Bán (P2P), Swing hoặc Swap.

Ngoài ra, để nhận được được nhiều đồng RENEC hơn ( x3, x4, x5 sức mạnh khai thác), các bạn hãy trở thành Đại sứ RENEC ( tức là giới thiệu bạn bè cùng khai thác đồng RENEC). Giới thiệu càng nhiều thì bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều đồng RENEC hơn. Cụ thể:

Cấp độ 1: nhận 20% RENEC từ bạn bè cấp 1.

Cấp độ 2: nhận 25% RENEC từ bạn bè cấp 1 sau khi bạn xác minh thành công KYC Cấp 2.

Cấp độ 3: nhận 33% RENEC từ bạn bè cấp 1 khi đạt ít nhất 5 tuyến dưới đã hoàn thành KYC Cấp 2. Trước tiên, bạn phải ở cấp 2.

Cấp độ 4: nhận 41% RENEC từ bạn cấp 1 và 5% RENEC từ bạn cấp 2 khi đạt ít nhất 20 tuyến dưới đã hoàn thành KYC Cấp 2.

Cấp độ 5: nhận 50% RENEC từ bạn cấp 1 và 10% RENEC từ bạn cấp 2 khi đạt ít nhất 50 tuyến dưới đã hoàn thành KYC Cấp 2.

 

Lưu ý: người được giới thiệu, phải hoàn thành xác minh danh tính KYC cấp 2 với sàn Remitano. 

Roadmap của đồng RENEC trong tương lai thế nào?

 

Theo whitepapper của sàn Remitano, thì chặng đường phát triển của đồng RENEC như sau:

 

Lưu ý: Lộ trình bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, Remitano có thể điều chỉnh lộ trình để đảm bảo chất lượng của Remitano Network.

Roadmap của đồng RENEC

Tạm kết

Trên đây là giải đáp dành cho những ai đang thắc mắc đồng RENEC là gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã chia sẻ toàn bộ những thông tin liên quan tới đồng tiền điện tử này và cách khai thác như thế nào. Hãy lưu ý khi khai thác để tránh vi phạm chính sách của REMITANO.

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền số (tiền điện tử, tiền mã hóa, tiền ảo) crypto currency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẽ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Suap không chịu trách nhiệm cho quyết định đầu tư của các bạn!

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox