GTA Vice City – Tựa game Huyền thoại một thời không thể bỏ qua

Nếu bạn là một fan hâm mộ của tựa game nổi tiếng GTA Vice City và muốn tìm kiếm một trò chơi đưa bạn trở lại tuổi thơ, có một cốt truyện sâu sắc và nhân vật được phát triển một cách thuyết phục, thì không thể bỏ qua GTA Vice City. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một tổng hợp các thông tin thú vị về GTA Vice City.

Tựa game huyền thoại GTA Vice City
Tựa game huyền thoại GTA Vice City

Yêu cầu cấu hình để chời game GTA Vice City

  • System: Microsoft Windows 2000/XP.
  • CPU: 800 MHz Intel Pentium III / 800 MHz AMD Athlon / 1.2GHz Intel Celeron / 1.2 GHz AMD Duron.
  • RAM: 1GB.
  • GPU: 128GB với trình điều khiển DirectX 9.0 tương thích (“GeForce” hoặc tốt hơn).
  • DirectX Version: Microsoft DirectX 9.0.
  • Disk: 2GB.
  • Card âm thanh: DirectX 9.0.

Link Download GTA Vice City bản Việt Hóa & Mod HD

Các bạn có thể tải bản GTA Vice City đã được việt hóa và thêm nhiều Mod khác tại:

Download GTA Vice City

Cốt truyện của tựa game GTA Vice City

GTA Vice City diễn ra vào năm 1986, cùng thời điểm mà nhân vật chính Tommy Vercetti (do người chơi điều khiển) được thả tự do sau khi thụ án tù vì tội giết 11 người. Tommy trước đây là tay giang hồ của trùm mafia Sonny Forelli, người đang thống trị Liberty City. Tuy nhiên, Sonny lo sợ Tommy sẽ lật đổ ông ta nên đã gài bẫy để Tommy vào tù. Sau khi được thả tự do, Tommy đã đến thành phố Vice City để thực hiện các cuộc giao dịch ma túy.

Cốt truyện của game GTA Vice City
Cốt truyện của game GTA Vice City

Trong một cuộc giao dịch, Tommy bị tấn công bởi một bên thứ ba bí ẩn, chúng đã cướp cả tiền lẫn số ma túy của anh ta. Vì bị mất tất cả, Tommy phải tìm ra và tiêu diệt những kẻ đó để lấy lại tiền và ma túy. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sự nghiệp buôn bán ma túy của Tommy lan rộng khắp Vice City và anh ta trở thành một tên trùm tội phạm.

Tuy nhiên, khi ông trùm Sonny biết được điều này, ông ta cảm thấy bị phản bội và quyết định đưa bọn của mình đến Vice City để loại bỏ Tommy. Để bảo vệ quyền lực của mình, Tommy buộc phải đối đầu với Sonny trong một trận chiến đầy nguy hiểm.

Game Play của GTA Vice City

Về lối chơi của game, người chơi có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nếu muốn tìm hiểu cốt truyện, tham gia vào các cuộc chiến giữa các băng nhóm, hoặc khám phá cuộc sống trong thế giới ngầm của thành phố Vice City, người chơi có thể chọn lối chơi men theo cốt truyện. Nếu thích sự tự do và khám phá, người chơi cũng có thể đi đến mọi nơi trong thành phố để khám phá và tận hưởng vẻ đẹp của thành phố. Nếu muốn trải nghiệm những phút giây hành động thú vị, người chơi có thể phạm tội để cảnh sát truy đuổi.

Gameplay của GTA Vice City
Gameplay của GTA Vice City

Để hoàn thành cốt truyện của game, người chơi phải nhận nhiệm vụ. Có tổng cộng 60 nhiệm vụ lớn nhỏ trong game, mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ đem lại cho người chơi một số tiền nhất định và tăng danh tiếng trong giới xã hội đen. Số má càng cao thì độ khó của nhiệm vụ càng tăng, mang lại những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Trong game, có nhiều nhân vật nổi bật như Tommy Vercetti – tên giang hồ từng giết 11 người và được thả tự do để quay trở lại thành phố Vice City, Sonny Forelli – ông trùm mafia của Tommy, chuyên cai quản thành phố Liberty City, Cortez – một đại tá quân đội đã bị mafia mua chuộc và Lance – đàn em của Tommy, đã phản bội anh ta và bán đứng thông tin.

Về vũ khí, game cung cấp một loạt các vũ khí khác nhau, từ vũ khí cận chiến như dao, kiếm, gậy bóng chày đến súng ống như súng lục, súng máy, súng phóng lựu hay súng phóng tên lửa. Người chơi có thể mua vũ khí ở cửa hàng, nhận khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc đến các địa điểm sẵn có để trang bị cho nhân vật.

Thành phố Vice City rộng lớn với nhiều tòa nhà cao tầng, quán bar, sở cảnh sát và hệ thống giao thông hiện đại với các quy tắc giao thông như dừng đèn đỏ, đi đúng làn đường và các biện pháp an toàn khác.

Âm thanh và đồ họa trong game

Phong cách đồ họa 3D của game đã đi trước thời đại khi tái hiện lại thành phố Vice City một cách chân thật, giống như thế giới thực. Mặc dù có một số lỗi đồ họa như lag hay bug, nhưng chúng không đáng kể so với sự rộng lớn và chi tiết của bản đồ, gameplay và nhiệm vụ, điều mà rất ít tựa game khác có thể làm được.

Âm thanh và đồ họa của GTA Vice City

Âm thanh trong game cực kỳ chân thực, người chơi có thể nghe thấy tiếng xe cộ đi lại, tiếng nói chuyện của người dân, và từng câu thoại của nhân vật đều mang một ý nghĩa riêng, không hề sáo rỗng và được lồng cảm xúc vào đó.

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox