Trò chơi Pikachu cổ điển – Game Nối thú huyền thoại một thời

Nối Thú Cổ Điển hay còn được biết đến tựa game Pikachu – một trò chơi rất quen thuộc với nhiều người. Game này có đồ họa đơn giản nhưng lại rất quen thuộc với các loại pokemon dễ thương, lối chơi đơn giản yêu cầu sự tinh mắt và tính toán, hứa hẹn sẽ đưa bạn trở về ký ức tuổi thơ đầy hoài niệm.

Game Pikachu phiên bản 2003
Game Pikachu phiên bản 2003

Thông tin về game Pikachu cổ điển

Thể loại: Trò chơi nối hình
Đồ họa: 2D
Chế độ: Offline
Độ tuổi: 4+
Nền tảng: PC
Ngày phát hành: 2003
Tải game: Miễn phí

Gameplay của tựa game Pikachu cổ điển

Nối Thú Cổ Điển hay Pikachu 2003 là một tựa game Offline “lừng lẫy” trên PC, mang đến cho người chơi cảm giác quen thuộc và đầy hoài niệm.

Ban đầu, game sẽ hiển thị nhiều hình ảnh khác nhau, mỗi hình ảnh đại diện cho một loại pokemon. Người chơi cần chạm vào những hình ảnh pokemon giống nhau để nối chúng lại. Đoạn nối giữa hai hình ảnh sẽ biến mất khi không vượt quá 3 đường thẳng.

Gameplay của Game Pikachu
Gameplay của Game Pikachu

Game sẽ giới hạn thời gian, người chơi cần nối các hình ảnh nhanh chóng để chiến thắng và tiếp tục chinh phục các cấp độ tiếp theo. Nếu không hoàn thành màn chơi trong thời gian quy định, người chơi sẽ thua và phải chơi lại từ đầu.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình chơi, người chơi có thể sử dụng quyền trợ giúp bao gồm gợi ý và thay đổi vị trí. Quyền trợ giúp gợi ý sẽ chỉ ra cho bạn nước đi kế tiếp, còn quyền trợ giúp thay đổi vị trí sẽ xáo trộn toàn bộ hình ảnh để tạo ra các nước đi mới.

Nếu bạn đã đi hết tất cả các nước đi có thể, game sẽ tự động xáo trộn vị trí hình ảnh để tạo ra các nước đi mới.

Âm thanh và Đồ họa của Pikachu 2003 cổ điển

Nối Thú Cổ Điển hay Pikachu cổ điển có đồ họa đơn giản 2D, bao gồm hình ảnh các loài pokemon dễ thương và quen thuộc giống với phim hoạt hình Pokemon ở tuổi thơ.

Trong game, khi chạm vào 2 pokemon giống nhau, sẽ xuất hiện đường thẳng nối và cặp pokemon này sẽ biến mất. Khi đã đi hết các nước đi có thể, game sẽ xuất hiện hiệu ứng xáo trộn toàn bộ hình ảnh.

Nhạc nền của game khá vui tươi và cũng không kém phần kịch tính, giúp người chơi thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Các hiệu ứng âm thanh khác cũng sẽ xuất hiện khi bạn nhấn chọn vào một ô pokemon bất kỳ hoặc khi nối chúng lại với nhau. Nếu bạn chọn sai ô hoặc nước đi giữa 2 ô vượt quá 3, sẽ có hiệu ứng âm thanh “ố ồ” kèm theo.

Link tải game Pikachu cổ điển – Nối thú phiên bản 2003 cho PC mới nhất

Nếu bạn muốn tải game Pikachu cổ điển hay game nối thú an toàn và mới nhất hiện nay. Các bạn có thể truy cập ngay Link dưới đây để có thể tải về:

Link tải Pikachu cổ điển

Recent Articles

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox